Dây hơi VN65 vàng

MÃ SẢN PHẨM: DHVN 6.5mm

- Đường kính ống dây: 6.5 mm
- Chiều dài cuộn: 50m
- Đầu nối dây: Coupling xoay bằng đồng
- Màu sắc: Vàng

Công dụng: Dùng kết hợp với máy xịt rửa xe, máy xịt thuốc, làm ống dẫn xịt tưới nước hoa màu, xịt thuốc sâu,...

BẢO HÀNH BAO PHÙ NỔ

 
1,290,000 đ
Mã SP: DHVN-6.5
Số Lượng

Dây hơi Vinafarm hay còn gọi là dây xịt nước, dây xịt thuốc sâu hay dây phun áp lực. Dây được dùng cho việc phun tưới, phun nước áp lực, phun xịt thuốc trừ sâu,…Tùy thuộc vào đường kính của dây 6.5mm hay 8.5mm, dây hơi phun xịt áp lực có các mục đích sử dụng khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất cho quá trình phun xịt, Loại dây hơi áp lực 6.5mm này đượ ứng dụng cho hoạt động xịt thuốc vì tiết kiệm thuốc xịt hơn loại 8.5mm.

Về mặt chất lượng thì dây hơi phun xịt áp lực Vinafarm được xếp vào loại có chất lượng tốt nhất hiện nay bởi công nghệ làm ra dây là công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây xịt rẻ tiền, chúng có màu sắc bắt mắt, giá thành rẻ, nhưng dây bị nặng mùi, khách hàng mua về xài chỉ trong khoảng 1 tháng là bị phù nổ vì loại nhựa sản xuất ra dây là loại nhựa kém chất lượng, pha nhiều tạp chất, lớp liên kết dây không chắc chắn khiến dây dễ dàng bị phù nổ khi gặp áp lực nước cao, hơn nữa, sử dụng loại dây này lâu dài có thể gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng vì mức độ cầm nắm, tiếp xúc trực tiếp với loại nhựa này có thể gây ung thư.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng là cần một loại dây vừa bền, vừa phù hợp với túi tiền lại an toàn cho người sử dụng, chúng tôi cho ra đời dây hơi Vinafarm với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Dây được làm từ loại nhựa nguyên chất 100%, hoàn toàn không mùi, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng, loại nhựa này được dùng trong công nghệ thực phẩm, khách hàng có thể dùng dây này để dẫn nước uống.
Công nghệ ép dây là công nghệ Nhật Bản, lớp liên kết dây quá chặt chẽ đến nỗi khách hàng xài trong một thời gian dài mà dây vẫn không bị hề hấn gì.
Hơn nữa, dây quá dẻo, khách hàng dùng lực mạnh để xoắn dây cỡ nào dây cũng đàn hồi trở lại trạng thái ban đầu.
Đầu nối dây là loại coupling xoay bằng đồng công nghệ Hàn Quốc, khách có thể sử dụng thoải mái mà không bị xoắn dây, không tốn thời gian cho việc gỡ rối dây.
Dây hơi Vinafarm được bảo hành phù nổ miễn phí, nên quý khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng.


Kinh doanh máy móc và công cụ phục vụ cho nông nghiệp thương hiệu Vinafarm

GỌI NGAY: 0935 351 150

CÔNG TY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG CỤ VINAFARM

Địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, Khu phố 7, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Email: thnvinafarm@gmail.com    

Điện thoại: 0935 351 150

 

Chiều dài cuộn:

50 m

Đường kính:

6.5 mm

Màu sắc:

Vàng

Xuất xứ:

Trung Quốc

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll